Giá xe hút hầm cầu mới nhất? Địa chỉ hút hầm cầu uy tín

Hầm cầu (bể phốt) là nơi chuyên chứa đựng chất thải sinh hoạt. Nếu lâu năm không xử lý, vệ sinh và hút định kỳ sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lần hút hầm cầu hiện nay cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy giá cho mỗi lần hút hầm cầu là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu giá xe hút hầm cầu mới nhất? địa chỉ hút hầm cầu uy tín nhất năm 2020 trong bài viết sau.

Báo giá xe hút hầm cầu mới nhất 2020

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt hầm cầu. Chính vì vậy mà mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Tuy nhiên, dưới đây là giá hút bể phốt hầm cầu phổ biến và mới nhất năm 2020:

bang-gia-xe hut-ham-cau
Bảng giá xe hút hầm cầu

Xe hút hầm cầu 1 khối    300.000 – 350.000 VNĐ    1 lần hút
Xe hút hầm cầu 2 khối    600.000 – 650.000 VNĐ    1 lần hút
Xe hút hầm cầu 3 khối    900.000 – 950.000 VNĐ    1 lần hút
Xe hút hầm cầu 4 khối    1.200.000 – 1.250.000 VNĐ    1 lần hút
Ngoài ra đối với những bể phốt có diện tích lớn phải cần tới các xe hút từ 5 – 10 khối thì khi đó giá xe hút hầm cầu sẽ được tính: 250.000 – 300.000 VNĐ/khối.
Báo giá ở trên sẽ dao động vào tùy từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Vì vậy bạn cần liên hệ đơn vị cụ thể để có báo giá hút bể phốt chính xác nhất. Ngoài ra, trước những mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung thì bạn cũng cần lưu ý để tránh các trường hợp hút không sạch mà vẫn mất chi phí.
Đáp ứng nhu cầu thông hút hầm cầu mà hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, giúp việc thông hút hầm cầu sạch sẽ thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín. Vậy nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, thông hút sạch sẽ và giá tốt?

Địa chỉ hút hầm cầu uy tín, giá tốt

Công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu uy tín, chất lượng. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

cong-ty-cung-cap-dich-vu-hut-ham-cau-uy-tin
Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín

Uy tín, chuyên nghiệp
Công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả dịch vụ một cách tốt nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại xe hút hầm cầu. Tùy vào diện tích hầm cầu sẽ có những loại xe với trọng tải phù hợp nhất để đảm bảo có thể hút sạch được chất thải. Ví dụ như các loại xe có thể hút được nhiều khối chất thải như: 1, 2, 3, 4, 5… khối. Vì vậy bạn có thể liên hệ trước để lựa chọn loại xe phù hợp nhất.
Giá tốt, cam kết hút sạch chất thải hầm cầu
Thông thường việc kiểm tra hiệu quả hút hầm cầu rất khó khăn bởi bạn không thể nhìn tận mắt. Tuy nhiên, Công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu đặt uy tín lên đầu cam kết hút sạch chất thải để giúp hầm cầu thông thoáng nhất và sử dụng được lâu dài nhất.
Hiện nay giá hút hầm cầu có sự chênh lệch nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết không tăng giá. Vì vậy lựa chọn Công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với mức giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

da-dang-trong-tai-xe-giup-viec-hut-ham-cau-hieu-qua
Đa dạng trọng tải xe giúp việc hút hầm cầu hiệu quả

Có thể thấy, mặc dù hầm cầu nằm sâu dưới đất nhưng chúng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc hút hầm cầu định kỳ, thường xuyên sẽ giúp bạn hạn chế được các vấn đề về tắc nghẹt bồn cầu. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu qua website https://ruthamcaubaria.net/ để được tư vấn và báo giá xe hút hầm cầu tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button