Hút hầm cầu có đục phá nền nhà hay không?

Khi hầm cầu của bạn có dấu hiệu bị đầy gây nên tình trạng có mùi hôi, tắc nghẽn… thì bạn cần tìm đến các dịch vụ hút hầm cầu để giúp bạn khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, một điều đang còn khiến bạn băn khoăn, lo lắng đó là hút hầm cầu có đục nền phá nhà hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm đáp án cho câu hỏi trên.

hut-ham-cau-co-nen-duc-pha-nen-nha-hay-khong
Hút hầm cầu có đục nền nhà hay không

Hút hầm cầu có đục phá nền nhà hay không?

Việc hút hầm cầu có đục phá nền nhà sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn mất vệ sinh và sau khi đã thi công xong sẽ khiến cho ngôi nhà bị mất đi tính thấm mỹ. Chính vì hiểu được những lo lắng đó của mọi người mà hiện nay các công ty kinh doanh ngành dịch vụ vệ sinh này đã sử dụng các công nghệ, phương pháp hiện đại để việc hút hầm cầu giờ đây là dễ dàng mà không cần phải đục phá nền nhà nữa.

khong-can-duc-pha-nen-nha-khi-hut-ham-cau
Không cần đục phá nền nhà khi hút hầm cầu

Các phương pháp hút hầm cầu không cần phá nền nhà

Những công ty cung cấp dịch vụ này họ sử dụng phương pháp chân không hoặc máy lò xo để hút hầm cầu. Khi sử dụng các phương pháp này bạn có thể an tâm về chất lượng vệ sinh luôn đảm bảo, nhanh chóng và không phải mất quá nhiều thời gian, công sức chờ đợi vì chỉ mất tầm 1 tiếng hơn là việc hút hầm cầu đã thực hiện xong.
Phương pháp chân không
Đây là phương pháp đến từ đất nước Nhật Bản. Với phương pháp này lực hút của nó là rất mạnh, lớn gấp nhiều lần so với phương thức hút hầm cầu bình thường do đó nó mang lại kết quả rất tốt. Tuy nhiên, để sử dụng được phương pháp này đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải giỏi kỹ thuật và thường được dùng hút hầm cầu ở các tầng trệt, hầm cầu của tòa nhà.
Phương pháp này có ưu điểm đó là sau khi hút sạch hầm cầu thì nó sẽ bổ sung một lượng nước sạch vào trong hầm cầu để rửa sạch hầm cầu. Sau khi thi công xong, nhân viên sẽ kiểm tra đường ống có bị rò rỉ hay không để báo với khách hàng để có biện pháp khắc phục sự cố.

hut-ham-cau-bang-phuong-phap-chan-khong
Hút hầm cầu bằng phương pháp chân không

Hút hầm cầu bằng máy lò xo không cần đục phá nền nhà
Ngoài phương pháp sử dụng chân không thì dùng máy lò xo cũng là một cách được nhiều công ty dịch vụ vệ sinh áp dụng. Không cần phải đục phá nền nhà, bạn chỉ cần cho ống lò xo vào đường ống, bật công tắc máy và lò xo sẽ lấy đi những thứ bị mắc trong bồn cầu ra một cách nhanh chóng, giữ được vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

hut-ham-cau-bang-may-lo-xo
Hút hầm cầu bằng máy lò xo

Bài viết này đã giúp bạn có đáp án cho câu hỏi hút hầm cầu có đục phá nền nhà hay không? Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin và biết được thêm các phương pháp hút hầm cầu mà không cần đục phá nhà. Để sử dụng các phương pháp hút hầm cầu nêu trên hiệu quả bạn nên lựa chọn các công ty vệ sinh thật uy tín để đảm bảo chất lượng được tốt. Để cập nhật thêm các phương pháp, bí quyết thông tắc cống, bồn cầu bạn có thể truy cập website https://ruthamcaubaria.net/ để có cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button