Top 7 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Hiệu Quả Nhất

Tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề gây khó chịu nhất của mọi gia đình. Tắc nghẽn bồn cầu không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn gián tiếp làm hại đến sức khỏe của gia đình bạn. Những lúc như thế này, bạn rất cần trợ sự giúp đến từ các dụng cụ thông tắc bồn cầu. Vậy Top 7 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Hiệu Quả Nhất là những gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau.

Pittong cao su

pittong-cao-su
Pittong cao su

Đây là dụng cụ phổ biến nhất trong top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất. Bởi vì nó dễ sử dụng, giá thành rẻ mà lại mang lại hiệu quả khá tốt khi bồn cầu bị tắc nghẽn. Bạn có thể tìm mua pittong cao su ở rất nhiều nơi như: đại lý, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, chợ,… tóm lại là rất dễ để tìm mua. Nguyên lý hoạt động của dụng cụ này đấy là tọa áp suất để đẩy các chất thải gây nghẹt đi. Ngoài việc dùng để thông tắc bồn cầu thì bạn còn có thể dùng dụng cụ này để thông tắc bồn rửa mặt, rửa chén,…

Dụng cụ thông cầu nghẹt đa năng

dung-cu-thong-cau-nghet-da-nang
Dụng cụ thông cầu nghẹt đa năng

Dụng cụ thông cầu nghẹt đa năng là sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao mang nhãn hiệu 100% Việt Nam. Dụng cụ này đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn, cùng đầu dây thép dài 5m có thể làm vụn nhỏ các chất thải để quá trình phân hủy chất thải diễn ra nhanh hơn.

Khoan lò xo thông nghẹt hiệu quả

khoan-lo-xo-thong-nghet-bon-cau
Khoan lò xo thông nghẹt bồn cầu

Nguyên lý hoạt động của dụng cụ này tương tự như dụng cụ thông cầu nghẹt đa năng. Đấy là nghiền nhỏ các chất thải để chúng được đẩy đi nhanh hơn. Tuy nhiên, dụng cụ này tiên tiến hơn thông cầu nghẹt đa năng đấy là phần lõi dây dài hơn 10m, có thiết kế lan rộng, có thể đi sâu vào các đường ống cống. Đây là dụng cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng cho các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…

Bơm thụt bồn cầu

bom-thut-bon-cau
Bơm thụt bồn cầu

Đây là một người anh em của pittong cao su. Dụng cụ này cũng hoạt động dựa trên nguyên lý tạo áp lực để đẩy chất thải. Tuy nhiên, với thiết kế có phần ống nhựa, bơm trực tiếp khí để tạo áp suất thì dung cụ này lại tiện dụng và đỡ tốn sức hơn pittong rất là nhiều.

Máy hút bụi đa năng

may-hut-bui-da-nang
Máy hút bụi đa năng

Thật bất ngờ đúng không? Máy hút bụi đa năng có thể giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả, đấy là sự thật. Với thiết kế có khả năng hút được cả nước, dụng cụ này sẽ hút sạch các chất thải ở gần một cách hiệu quả. Để tăng thêm hiệu quả khi sử dụng bạn nên lấy dẻ thấm nước bịt kín bồn cầu để tạo áp lực hút nhanh và mạnh hơn.

Máy nén khí

may-nen-khi
Máy nén khí

Khí nén của máy nén khí có khả năng đánh tan các chất thải cứng đầu trong bồn cầu nhà bạn. Đồng thời, nó còn tạo một áp lực lớn để đẩy các chất thải đi một cách nhanh chóng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất loại máy này, bạn có thể tìm mua nếu như các phương pháp thông tắc bồn cầu khác không mang lại hiệu quả.

Miếng dán thông bồn cầu

mieng-dan-thong-bon-cau
Miếng dán thông bồn cầu

Đây có lẽ là loại dụng cụ mang lại hiệu quả tốt và có giá thành rẻ nhất hiện nay. Dụng cụ này rất dễ để tìm mua tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị,… Cách sử dụng dụng cụ này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dán kín miệng bồn cầu bằng miếng dán này, xả nước dềnh lên mặt miếng dán, sau đó dùng tay ấn vào miếng dán để đẩy chất thải đi.
Tắc nghẽn bồn cầu hẳn sẽ không còn là vấn đề nan giải khi đã có top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất ở trên đúng không? Vừa mang lại hiệu quả tốt, vừa dễ tìm mua, vừa dễ sử dụng thì còn gì tiện lợi hơn? Nếu bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn, thì hãy tìm mua ngay các sản phẩm trên hoặc nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button