Top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

Tắc bồn cầu là hiện tượng xảy ra vô cùng thường xuyên, đặc biệt là những gia đình sinh sống tại các tòa nhà cao tầng. Nếu các bạn muốn tiết kiệm tiền thuê dịch vụ thông tắc cống thì có thể tự mình xử lý tại nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các dụng cụ thông tắc bồn cầu mang lại hiệu quả cao nhất. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay

Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay là sản phẩm được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nó phù hợp để xử lý những trường hợp cống tắc không quá sâu và chất thải ở dạng hữu cơ.
Trên thực tế, dụng này được thiết kế với 1 đầu dạng mút để làm sạch các loại chất thải gây tắc cống. Thêm vào đó, nhờ kỹ thuật xoay tròn mà nó có thể thông tắc cống một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

dung-cụ-thong-tac-bon-cau-cam-tay
Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay

Dụng cụ thông tắc đường ống lavabo

Dụng cụ thông tắc đường ống lavabo là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ nó được thiết kế vô cùng gọn nhẹ và cách sử dụng cũng cực kỳ đơn giản. Dụng cụ này được thiết kế với 2 đầu khác nhau:
●    Một đầu được thiết kế theo dạng hình móc câu.
●    Một đầu được thiết kế theo dạng ống xoay tròn.
Nhờ vậy, nó có thể sử dụng trong nhiều trường hợp thông tắc cống khác nhau. Vì vậy, dụng cụ này có thể lấy các chất thải khó phân hủy như tóc, bọc ni lông ra khỏi đường ống thoát nước một cách dễ dàng.

Dụng cụ thông tắc đường ống đa năng

Dụng cụ thông tắc đường ống đa năng được các bác thợ lâu năm sử dụng rất nhiều. Bởi lẽ sản phẩm này mang lại hiệu quả rất cao và có thể thông tắc cống trong nhiều trường hợp khác nhau.
Mặc dù dụng cụ thông tắc đường ống đa năng vẫn được thiết kế với 1 đầu xoắn cơ bản, nhưng nó có động cơ chạy bằng điện. Do đó, sản phẩm này có thể loại bỏ được những chất thải tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả nhất.

dung-cu-thong-tac-duong-ong-da-nang
Dụng cụ thông tắc đường ống đa năng

Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng ống thụt

Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng ống thụt không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Về cơ bản, dụng cụ này rất đơn giản và bạn có thể mua nó ở bất cứ một tiệm tạp hóa nào.
Theo đánh giá của mọi người, thì đây là thiết bị mang lại hiệu quả cực cao. Bởi lẽ nó sẽ sử dụng áp suất nén để đẩy tất cả các loại chất thải xuống bên dưới bể chứa.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Trong số 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay, móc phơi quần áo là thiết bị đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. Với dụng cụ này, bạn chỉ cần duỗi thẳng móc quần áo ra.
Sau đó, dùng móc câu để lôi tất cả các chất thải như tóc, bụi bẩn,… ra bên ngoài bồn cầu. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả mà nó mang lại đấy.

dung-cu-thong-tac-bon-cau-bang-moc-phoi-quan-ao
Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng máy áp suất nước

Máy áp suất nước là một trong những thiết bị thông tắc bồn cầu cực kỳ hiệu quả. Về cơ bản, nó sẽ sử dụng áp lực của nước để loại bỏ các chất thải nằm sâu bên dưới bồn cầu.
Theo các chuyên gia, máy áp suất nước này có thể đánh bay những chất thải cứng đầu nhất. Vì vậy, nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, hãy sử dụng dụng cụ này nhé.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí

Dụng cụ thông hút hầm cầu bằng máy nén khí được rất nhiều người sử dụng. Theo nguyên lý hoạt động, nó sẽ dùng áp lực của không khí để loại bỏ các chất thải gây tắc bồn cầu.
Trên thực tế, nó có thể đánh bật được những chất thải cứng đầu và làm sạch sâu ở bên trong bồn cầu. Do đó, nó là dụng cụ được mọi người cực kỳ yêu thích.
Trên đây là top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Hãy lựa chọn một dụng cụ phù hợp nhất để làm sạch bồn cầu nhà mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button